Cam kết chất lượng mạnh mẽ của Holy Bee bằng chính sách hoàn tiền 100%

Holy Bee là đơn vị nhập khẩu mật ong duy nhất tại Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng chất lượng sản phẩm.

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Khách hàng gọi hotline 0909 853 869 để thông báo vấn đề về sản phẩm.
  • Thời hạn khách hàng có thể khiếu nại hoàn tiền là trong vòng 7 ngày tính từ khi khách mua sản phẩm tại showroom hoặc nhà phân phối chính thức của Holy Bee (khách giữ hóa đơn để đối chiếu). Hệ thống phân phối sản phẩm của Holy Bee: Organic Food, Nam An, La Maison, Pilates, Tiki, Lazada, Shopee, Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm Đại học Thủ Dầu Một.
  • Sản phẩm hoàn tiền phải còn ít nhất ⅓ khối lượng ban đầu. Khách hàng gửi lại sản phẩm về showroom trước khi nhận tiền hoàn trả (phí vận chuyển do KH tự trả).
  • Khách hàng chịu trách nhiệm về khiếu nại của mình. Mọi trường hợp gian lận, vu khống khách hàng đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Với tinh thần “Customer First”, Holy Bee sẽ nhanh chóng giải quyết kịp thời mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm của quý khách. Tuy nhiên trước hết khách hàng cần hiểu đúng một số trường hợp sau:

  1. Mật ong đóng đường không phải mật ong giả (xem bài viết)
  2. Một số phương pháp thử mật ong nguyên chất không có cơ sở khoa học (mật ong thật kiến không bu…) vì thế khách hàng không nên lấy phương pháp sai làm cơ sở.
  3. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh vì thế đối với khách dùng mật để tăng sức đề kháng, trị bao tử… cần sử dụng mật đều đặn, đúng phương pháp để có hiệu quả tốt nhất.
1 (20%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *