Cách nhận biết mật ong có nguyên chất hay không

Hiện nay, mật ong nguyên chất rất được ưa chuộng sử dụng trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là các dòng sản phẩm mật ong nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Mật ong được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: chữa bệnh,chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc đẹp,….

Vậy làm thế nào để nhận biết mật ong nguyên chất với mật ong giả?

Các bạn hãy tham khảo một số cách sau đây:

Thử với nước: dùng một cây đũa sạch nhúng vào mật ong, khi kéo lên mật kéo thành sợi dài không đứt, hoặc cho vào ly nước sợi mật kéo dài đến đáy ly mà không bị tan (tan rất chậm) thì đó chính là mật ong nguyên chất. Còn nếu tan ngay trong nước, thì đó chính là mật ong pha.

Thử với giấy ăn hoặc khăn giấy: nhỏ một giọt mật ong vào khăn giấy từ 30s đến 1p. Nếu mật ong thấm vào giấy thành một vòng rộng thì đó chính là mật ong pha. Nếu mật ong đóng lại không tan thì đó chính là mật ong nguyên chất.

Thử với lửa: dùng miếng vải hoặc giấy thấm mật rồi bật lửa. Nếu cháy ngay đó là mật tốt. Nếu không cháy ngay là mật pha (có nước nên khó cháy).

Thử với cọng hàng lá: đổ mật ong ra chén, cắt hành lá nhúng vào để tầm 3-5p. Mật ong héo lại, héo càng nhanh thì đó là mật ong nguyên chất.

Để nhận biết mật ong nguyên chất với mật ong giả không khó. Tuy nhiên chỉ cần đặt niềm tin đúng chỗ, bạn sẽ không cần phải băn khoăn trong việc thử sản phẩm thật – hay giả.

Khi sử dụng sản phẩm mật ong từ Amanda, chúng tôi cam kết phân phối mật ong nguyên chất New Zealand hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không pha trộn phụ gia. Sản phẩm được sản xuất từ nhà vườn New Zealand, nơi cung cấp các sản phẩm nông sản chất lượng hàng đầu thế giới.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới, công dụng tuyệt hảo nhất. Hãy đến với sản phẩm mật ong New Zealand – phân phối độc quyền bởi Amanda để giúp nâng cao sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho mình và người thân.

– Liên hệ để trở thành đại lý phân phối mật ong nguyên chất New Zealand: 090 290 1060 (Mr. Hậu – Amanda Vietnam)

5 (100%) 2 votes