Các câu hỏi thường gặp về mật ong ARIBORNE

Sau đây là các câu hỏi thường gặp của mọi người khi nhắc đến nhãn hiệu mật ong có nguồn gốc New Zealand – ARIBORNE

Mật ong Ariborne
Mật ong Airborne

1. Vì sao nên chọn mật ong AIRBORNE?

Airborne là thương hiệu mật ong uy tín tại New Zealand từ năm 1910, với lịch sử hình thành trên 100 năm, sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới.

– New Zealand có hệ sinh thái đảo, tách biệt với phần còn lại của thế giới nên hệ thực vật đặc hữu phong phú, không khí trong lành, ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường.

– Mật ong Airborne tuân thủ các tiêu chuẩn về mật ong của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Codex Quốc tế (CODEX Alimentarius).

– Airborne là thương hiệu mật ong duy nhất kiểm định mật ong thật, không bị hư hỏng do tác động của nhiệt độ và thời gian cũng như hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc.

– Airbone là thương hiệu mật ong duy nhất công bố trên nhãn tất cả những thông tin về mật ong chứa trong lọ, chính là mật ong Thật, Không bị hư và Có thể truy xuất nguồn gốc “TRACE ME”.

– Xác nhận mật ong đúng loại thật thông qua việc công bố tỉ lệ phấn hoa để tạo ra các loại mật ong thực vật, mức độ dẫn để tạo ra dịch ngọt và tổng lượng phấn hoa tạo ra mật ong hoàn thiện

2. “TRACE ME” của AIRBORNE là gì?

– “Trace me” là hình thức nhập mã số hoặc quét mã QR thông qua smart phone mà Airborne cho phép người dùng truy xuất nguồn gốc và thông tin mật ong chứa trong lọ.

– Sử dụng “Trace me” để nhìn thấy nhà nuôi ong của mật ong này ở đâu.

– Người tiêu dùng có thể nhập số lô vào “Trace me” trên trang web www. Airborne.co.nz và xem toàn bộ hồ sơ về mật ong của loại mật ong trong lọ cũng như địa điểm các tổ ong nơi xuất xứ của mật ong này ở New Zealand.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách thức truy xuất nguồn gốc mật ong ARIBORNE

3. Vì sao nên tin tưởng vào Holy Bee?

– Holy Bee là nhà phân phối độc quyền chính thức của sản phẩm mật ong Airborne tại Việt Nam.

– Đội ngũ kỹ thuật viên HOLY BEE được đào tạo chuyên nghiệp trong khâu kiểm tra chất lượng của tất cả các lô hàng nhập khẩu, đồng thời HOLY BEE luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà máy sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

– Holy Bee có hình thức thanh toán và vận chuyển  tiện ích ,có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo mang sản phẩm đến với từng khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Holy Bee không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, vì sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

4. Làm cách nào để phân biệt mật ong thật hay giả?

– Dùng phần lá của cọng hành tươi nhúng vào mật ong và để khoảng 5 – 7 phút. Mật ong thật sẽ làm cọng hành bị héo đi.

– Múc một ít mật ong cho vào cốc nước khuấy nhẹ. Mật ong thật sẽ rất khó tan, dính chặt vào muỗng. Mật ong giả làm từ nước đường sẽ tan nhanh chóng.

– Nhỏ mật ong vào khăn giấy. Mật ong thật sẽ không thấm qua giấy còn mật ong giả sẽ thấm vào giấy nhanh chóng.

– Cho chai mật vào ngăn đá trong tủ lạnh. Sau 24h, nếu mật đông đặc cả chai chứng tỏ mật toàn là nước đường. Nhiệt độ tủ lạnh bình thường không làm đông đặc được mật ong nguyên chất.

– Lấy sợi bấc của nến nhúng vào mật ong rồi đốt. Mật ong thật sẽ làm nến không cháy được. Nếu không có nến bạn có thể dùng vải sợi cotton để thử.

5. Có nên cho trẻ dưới 1 tuổi dùng mật ong không?

– Không bao giờ sử dụng mật ong cho trẻ dưới một tuổi. Mật ong đôi khi có chứa vi khuẩn Clostridium botulinum bào tử. Mặc dù chúng không thể hoạt động trong mật ong nhưng một khi bên trong đường tiêu hóa của trẻ dưới 1 tuổi, chúng có thể gây ngộ độc cho trẻ sơ sinh.

– Đến thời điểm sinh nhật đầu tiên của trẻ, thường mới có đủ các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa để tạo ra một môi trường khắc nghiệt đối với Clostridium botulinum, có nghĩa là mật ong có thể ăn một cách an toàn.

Rate this post