Vận chuyển & Thanh toán

HOLY BEE luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. HOLY BEE hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, chúng tôi hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng.

1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

Amanda áp dụng mức phí giao hàng theo bảng biểu phí bên dưới

Phí giao hàng sẽ được hệ thống tự động tính toán và cộng vào tổng tiền cần thanh toán khi quý khách hoàn tất đơn hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp: 08 39977 678

2. CÁC LƯU Ý:

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng (nếu được yêu cầu).

Rate this post