Khách hàng phản hồi về hiệu quả tăng sức đề kháng của mật ong trẻ em Airborne (NewZealand)

Dưới đây là phản hồi của phụ huynh sau 1/3 chặng đường chương trình dùng thử mật ong trẻ em “90 ngày nuôi con thông minh, nói không với kháng sinh” do Holy Bee tổ chức. Hãy cùng xem sức khỏe của các bé đã cải thiện như thế nào sau khi sử dụng mật ong 2 lần/ngày theo hướng dẫn của Holy Bee.

 

Trước khi tham gia chương trình, mẹ Nhung Phạm tâm sự: “Bé nhà em được 3 tuổi, thường hay bị so mũi, ho (có đàm), đau họng, sốt. Đi khám bác sĩ cho uống kháng sinh bé mới hết, rồi lại bị ói. Bé giờ chỉ có 15kg…”. Giờ đây sức đề kháng của bé đã phát triển tốt hơn trước và đặc biệt cô bé rất hào hứng mỗi khi được mẹ pha mật ong mỗi ngày.

 

Chị Như Nguyễn, mẹ bé Quang Trường (26 tháng tuổi) tâm sự: Những khi gặp bệnh vặt như sốt, ho đàm, sổ mũi… bé rất hay quấy khóc làm chị vô cùng lo lắng. Gần đây, trò chuyện với chị sau một thời gian trải nghiệm Airborne, chị Như hào hứng chia sẻ: sau khi dùng mật ong bé nhà chị đã hết bệnh vặt và năng động hơn trước.

 

Nếu trước kia bé Minh Khang (2 tuổi) khá biếng ăn và hay bị sổ mũi kéo dài thì ngay sau tháng đầu tiên dùng mật ong Airborne của Holy Bee, Khang đã bắt đầu ăn ngon miệng hơn. Chị Ngọc Chanh (mẹ Minh Khang) còn chia sẻ: thời gian gần đây dù thời tiết thất thường, bé nhà chị đã không còn khò khè hay sổ mũi nữa.

 

Với câu chuyện của chị Tình Đặng, cả 2 bé đều rất thích dùng mật ong Airborne hàng ngày. Đặc biệt là khi chị dùng mật ong để nấu các món ăn thơm ngon hay những ly sinh tố trái cây hấp dẫn. Tình trạng ốm vặt của bé lớn giảm đi rất nhiều sau khi chị thường xuyên cho con sử dụng hằng ngày trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ. 

 

Cung cấp đầy đủ vitamin (B1, B3. B6, C. Canxi…), năng lượng, tăng sức đề kháng… là những công dụng nổi bật của mật ong Airborne với sức khỏe của trẻ.

 

Hiện tại MẬT ONG TRẺ EM AIRBORNE (NewZealand) đang được giảm giá 25% tại Holy Bee, chỉ còn 300.000đ/1 chai 500g. DUY NHẤT THÁNG 5! MUA NGAY KẺO LỠ!

 

5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *