Mật ong Manuka giá rẻ có nguyên chất không?

Mật ong Manuka là loại mật ong hảo hạng được đánh giá với chất lượng dinh dưỡng hàng đầu trong tất cả các loại mật ong. Vì vậy giá thành của mật ong Manuka tương đối cao hơn so với các loại mật ong khác, điều này cũng khiến người tiêu dùng đắn đo khi mua. Tuy nhiên trên thị trường lại xuất hiện nhiều loại mật ong Manuka với mức giá chênh lệch nhau. Người tiêu dùng đang tự đặt câu hỏi liệu rằng những lọ mật ong Manuka giá rẻ hơn này có phải là mật ong nguyên chất không?

Mật ong Manuka có giá thành cao hơn các loại mật ong khác

mật ong manuka
Một số loại mật ong Manuka được ưa chuộng

Mật ong Manuka hiện nay đúng là giá thành có cao hơn các loại mật ong thông thường khác. Tuy nhiên khi so sánh giá của bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng nên so sánh cả chất lượng của từng loại sản phẩm đó. Mật ong Manuka giá tuy có hơi cao nhưng giá trị và lợi ích nó mang lại cho người tiêu dùng quả thật vượt trội hơn các sản phẩm mật ong thông thường khác rất nhiều lần.

Do hút mật từ loài hoa thần dược Manuka nên mật ong Manuka cũng mang nhiều tính năng ưu việt mà các loại mật ong khác không có hoặc có thì cũng rất ít như tính năng kháng khuẩn, làm lành vết thương, trị mụn, trắng da, ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh,…. vì thế giá mật ong Manuka hiện nay là không hề cao so với những gì nó mang lại. Thử bỏ tiền ra sở hữu một lọ Manuka, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng mật ong nguyên chất từ vùng New Zealand xa xôi này.

hoa manuka
Loại hoa tạo nên mật ong Manuka

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại mật ong Manuka giá khác nhau

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng tràn lan nhiều loại mật ong Manuka giả mạo kém chất lượng. Chính điều này tạo nên sự băn khoăn lo lắng cho không ít người khi chọn mua hàng mật ong Manuka giá rẻ. Bởi tâm lý người mua bao giờ cũng đánh đồng hàng rẻ là hàng kém chất. Nên có người cũng thắc mắc tại sao giá mật ong Manuka ở cửa hàng chúng tôi lại rẻ hơn các nơi khác? Mật ong Manuka giá rẻ vậy liệu có đảm bảo chất lượng không?

Thông qua bài viết này, chúng tôi cũng muốn khẳng định một lần nữa với khách hàng rằng mật ong Manuka của chúng tôi là thật 100% và hoàn toàn nguyên chất. Giá mật ong Manuka ở cửa hàng chúng tôi rẻ hơn các nơi khác là vì mật ong của chúng tôi là nhập trực tiếp từ New Zealand không hề qua bất cứ trung gian nào nên tất nhiên mức giá cũng là giá gốc. Có nhiều khi bạn lựa chọn nơi có giá cao hơn nhưng thật ra có khi nơi đó qua mấy lần trung gian, giá đội lên khá nhiều. Trong khi đó chắc gì hàng đó là đúng chất, bởi bất cứ sản phẩm nào khi đã qua tay nhiều người thì không có gì đảm bảo sản phẩm đó còn nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Vấn đề này cũng đã xảy ra ở Trung  Quốc khi mật ong Manuka được bán trôi nổi ở chợ đen.

mật ong
(Mật ong Manuka 70+ 500g của Airborne)

Do đó, một trong những giải pháp để xóa tan những lo lắng không đáng có này thì tốt nhất bạn nên chọn mặt gửi vàng để mua mật ong Manuka với giá hợp lý, tức là chọn nơi uy tín mà gửi gắm niềm tin. Bởi những nơi làm ăn uy tín, có lượng khách hàng thường xuyên thì luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Chính vì chất lượng sản phẩm tốt nên khách hàng mới không ngừng tăng và quy mô kinh doanh của họ cũng không ngừng phát triển.

Chỉ có như vậy thì mới bảo đảm lọ mật ong bạn cầm trên tay là đúng hãng, đúng chất lượng mà giá lại hợp lý hơn. Ở HOLYBEE chúng tôi cam kết cung cấp mật ong Manuka nguyên chất chính hãng nhập khẩu từ New Zealand.

Rate this post
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.